Bộ sách Cá Voi Đêm Bão

Sản Phẩm Tốt
- 25%

150,000 

Category: Tag:

Bộ sách gồm 4 cuốn của họa sĩ, tác giả và đạo diễn phim hoạt hình người Anh –  Benji Davies:

  • Cá voi đêm bão kể về cậu bé Nim sống cùng bố và 6 chú mèo bên bờ biển. Một buổi sáng dạo biển sau đêm bão, Nim gặp một bạn cá voi bị mắc kẹt trên cát nên đã kéo cá voi về nhà, cho cá voi vào bồn tắm, cùng cá voi ăn và kể cho nghe nghe những câu chuyện về biển vì sợ cá voi buồn. Khi bố Nim phát hiện ra, bố không giận như Nim vẫn lo lắng mà cùng Nim đưa cá voi về với ngôi nhà biển khơi và gia đình của bạn ấy. Từ đó, bố cũng dành thời gian cho Nim và quan tâm đến cảm xúc của bạn ấy nhiều hơn.
  • Cuộc giải cứu mùa đông là câu chuyện tiếp theo của Cá voi đêm bão. Một đêm bố Nim đi đánh cá đã khuya mà chưa thấy trở về nhà, Nim lo lắng đi tìm thì thấy thuyền của bố bị mắc kẹt giữa mặt biển đóng băng. Khi Nim đang vừa sợ hãi và co ro vì lạnh trên thuyền vì không thấy bố đâu thì chú cá voi con Nim giải cứu năm nào cũng gia đình của bạn ấy đã đến phá băng, đẩy con thuyền về phía ngọn hải đăng giúp Nim trở về bờ an toàn. Khi về đến nơi, Nim và bố ôm chầm lấy nhau, cảm thấy may mắn và hạn phúc vì đã được cứu giúp. Câu chuyện gieo vào lòng bạn nhỏ những hạt mầm của tình yêu thiên nhiên.
  • Chú chim đêm bão: Mùa hè, Nim khăn gói về thăm bà. Nhà bà ở xa tít mù khơi và bà thì vừa bận rộn vừa kỳ quặc. Một hôm Nim tìm thấy một khối đá khổng lồ mà em có thể tưởng tượng ra vô số câu chuyện kỳ thú. Nim mải mê chơi cho đến khi cơn bão ập đến, em tình cờ gặp một chú chim nhỏ bị bão đánh tả tơi. Nim ôm chú chim nhỏ tìm đường về nhà bà nhưng trời mưa quá to. Đúng lúc đó, bà xuất hiện trên chiếc thuyền buồm, rẽ sóng đến đón Nim. Hai bà cháu trở về nhà và cứu được bao nhiêu chú chim khác gặp nạn bởi cơn bão. Từ hôm đó, bà dành thời gian cùng Nim khám phá và chơi đùa suốt cả mùa hè.
  • Cuốn sách cuối cùng Đảo thiên đường của nội lại là câu chuyện “đẹp đến nhói lòng” về sự ra đi của người thân. Đây là một cuốn sách hiếm về chủ để này. Cậu bé Fin đã được cùng ông nội chu du trên biển, tìm thấy đảo thiên đường và vui chơi đã đời. Nhưng đến lúc trở về, nội bảo Nim rằng ông sẽ ở lại còn Fin trở về một mình. Ông của Fin ở lại đảo thiên đường cũng giống như cách mà chúng ta thường nói với trẻ về sự ra đi của người thân, rằng họ đã đến một nơi rất xa và sống thật vui vẻ, hạnh phúc.

Bạn có thể đọc chi tiết hơn tại bài viết Review Cá voi đêm bão và những câu chuyện khác

Bộ sách Cá Voi Đêm Bão
Bộ sách Cá Voi Đêm Bão

150,000 

HiChiu
Logo